1. 0934.339.689 - 0906.182.686 - 0906.291.299

Bài viết

Xốp Hơi Bong Bóng ( Air bubble) sẽ bị khai tử

Xốp hơi bong bóng – món đồ chơi gắn bó với tuổi thơ của bất kỳ ai, đặc biệt là từ thế hệ cuối 8x trở đi. Có lẽ ai cũng thích thú với việc ngồi “bóp” miếng xốp hơi bong bóng với những tiếng nổ li ti phát ra, vừa vui tai, vừa như một hành động để đỡ-buồn-chân-buồn-tay. Trong tiềm thức mỗi người, miếng hơi bong bóng này thường được dùng với công dụng để lót các vật dụng lớn khi di chuyển, tránh va đập, xây xước. 


Nhưng khi đã được sử dụng xong rồi, chúng còn có một công dụng khác là “mua vui” cho trẻ em. Bất kỳ ai cũng thích, và từng hơn 1 lần ngồi “mân mê” những miếng xốp bong bóng này, bóp tí tách và cười khúc khích. Thậm chí, cho đến tận bây giờ, nhiều người lớn vẫn có thói quen nhìn thấy miếng xốp hơi là “vồ lấy”, ngồi bóp bóng khí cho đến khi nào miếng xốp hơi “lép kẹp” thì mới thôi.


Nhưng một thông tin có lẽ là sẽ làm nhiều người cảm thấy tiếc nuối, Sealed Air, công ty chuyên sản xuất Bubble Wrap ( xốp hơi airbubble), cho biết họ sẽ tạo ra một phiên bản xốp mới nhưng sẽ không bóp nổ được như trước. Điều này cũng có nghĩa những tín đồ nghiện “bóp” xốp hơi sắp sửa phải tạm biệt với phiên bản cũ và sẽ không còn cơ hội để quay về tuổi thơ với sản phẩm này nữa.


Được biết, nguyên nhân Sealed Air quyết định thay thế phiên bản cũ vì nó chiếm nhiều diện tích và vì thế sẽ rất tốn kém cho công ty khi vận chuyển. Điều này cũng có nghĩa họ phải sử dụng nhiều xe tải để chở hàng hơn và tất nhiên hậu quả dẫn đến là thải ra nhiều khí ô nhiễm tới môi trường hơn

Phiên bản mới sẽ có tên gọi iBubble, sản phẩm xốp này khi giao từ xưởng ra cho các công ty khách hàng sẽ không có hơi bên trong, khi các công ty này gói hàng sẽ sử dụng máy chuyên dụng để thổi phồng hơi cho xốp này, tuy nhiên điều đặc biệt là loại bong bóng hơi bên trong xốp mới này không thể bóp bể được.


Bài viết cùng chủ đề