1. 0934.339.689 - 0906.182.686 - 0906.291.299

Bài viết

Các Loại Mút Xốp Pe Foam Thông Dụng

I.Sản phẩm Mút xốp PE Foam dày 0.5mm, 1mm.

1. Đặc điểm

Sản phẩm mút xốp PE Foam mầu trắng tự nhiên , có độ dày đa dạng như 0.5mm, 1mm (1mm= 1ly), khổ rộng  từ 1m2 tới 1,35m, chiều dài 1 cuộn 0.5mm có thể lên tới 600m với trọng lượng khoảng 11kg có thể điều chỉnh cho từng đơn hàng , mút xốp Foam 1mm có trọng lượng từ 8,5-9kg và có chiều dài 400m. Các Loại Mút PE Foam mỏng thì thường có nhiều sóng dài uốn lượn trên bề mặt, mềm, dẻo dai và được sử dụng để gia công thành các loại tấm túi làm bao bì đóng gói hàng điện tử.

Ưu điểm của loại mút xốp mỏng 0.5 tới 1mm

– Sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển với khối lượng lớn

– Êm, mềm, dễ sử dụng cho nhiều loại sản phẩm có kích thước khác nhau

– Dễ dàng gia công thành các loại tấm, túi làm bao bì bảo vệ sản phẩm với nhiều kích thước, tiện sử dụng, giá thành thấp.

– Sản phẩm có thể tái sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.

3.Ứng dụng

– Sử dụng để bọc, chống xước các sản phẩm đồ nhựa, đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm cần bảo quản bề mặt có kích thước lớn.

– Sản phẩm được sử dụng rộng rãi làm các túi lớn đựng tivi, máy tính, đồ điện tử…

XEM THÊM : MÚT XỐP PE FOAM ĐỊNH HÌNH

XEM THÊM : CÁC LOẠI TẤM XỐP CÁCH NHIỆT

 

II.Sản phẩm mút xốp Pe Foam dày 2mm,3mm (ly)

1.Đặc điểm

– Các loại Mút Xốp Pe Foam Thông Dụng đều có màu trắng tự nhiên của hạt nhựa, với độ dày từ 2-3mm (ly), khổ rộng 1.15m, dài 150m, trọng lượng tư 6 tới 6.5kg/cuộn 2mm , với loại mút xốp 3mm dài 100m và trọng lượng trong khoảng 7kg. Với đặc điểm sóng to và dầy hơn loại xốp này thường dùng để chèn lót chống va đập hàng hóa khi vận chuyển đi xa.

– Loại xốp xốp 2mm, 3mm có thể tráng thêm 1 lớp nilon HD mỏng nên bề mặt nhằm tăng độ bền và dẻo dai chống ẩm mốc, chống thấm nước rất tốt, được ứng dụng trong công nghiệp lót sàn gỗ công nghiệp.

– Xốp Pe Foam 2mm, 3mm cũng có thể tráng thêm 1 tới 2 lớp kim loại bạc hoặc nhôm nên bề mặt để gia tăng khả năng cách nhiệt, chống ẩm mốc cho ván lót sàn thường dùng cho các trung cư cao cấp, có thể dùng làm vật liệu lớp mái, cách nhiệt…

2.Ưu điểm và Ứng Dụng

– Sản Phẩm có thể làm cách nhiệt, chống thấm, chống mốc, lót sàn gỗ công nghiệp…

– Sản phẩm này có sóng to hơn, độ dày lớn bảo đảm chắc chắn khi chèn lót giữa các sản phẩm như cách cửa, tấm kính…

– Êm, mềm , chịu sự va đập, rung chuyển, các lực tác động khác mà không bị biến dạng, giúp bảo vệ sản phẩm được vận chuyển an     toàn.

III.Sản phẩm mút xốp Pe Foam dày 5mm, 10mm, 20mm, 30mm tới 50mm

1.Đặc điểm

– Mút Xốp Pe Foam màu trắng, ít sóng dày 5mm có khổ rộng 1.15 m dài 100 m trọng lượng khoảng 13kg/ cuộn.

– Mút Xốp Pe Foam màu trắng, ít sóng dày 7mm có khổ rộng 1.15m dài 50m trọng lượng khoảng 12kg / cuộn.

– Mút Xốp Pe Foam màu trắng, ít sóng dày 10mm có khổ rộng 1.15m dài 50m trọng lượng khoảng 13kg / cuộn.

– Mút Xốp Pe Foam dầy 20 màu trắng, được ép bằng nhiệt từ 2 lớp xốp dầy 10mm . Xốp Pe Foam 20mm có khổ rộng 1.05m chiều dài 50m , trọng lượng cuộn khoảng 23kg.

– Mút Xốp Pe Foam dầy 30mm, 50mm.. độ dầy có lớn hơn nữa theo yêu cầu, được ép bằng nhiệt từ nhiều lớp mút xốp mỏng hơn. Loại  mút xốp ép này thường rất mịn, tương đối chắc và bền thường được dùng đề chèn lót hàng hóa có trọng lượng lớn hoặc gia công thành các tấm xốp, xốp xốp định hình.

2.Ưu điểm và ứng dụng

– Các loại Mút Xốp Foam có độ dày từ 10mm trở lên thường được sử dụng để lót, chèn giữa máy móc hàng công nghiệp nặng, và các sản phẩm làm từ da, để làm cặp xách, đệm bàn ghế… nhờ độ dày phù hợp làm đệm lót mà vẫn bảo đảm tính đàn hồi, êm , mềm, chắc chắn, không thấm nước.

– Sản phẩm Còn được gia công thành các loại Mút Xốp Pe Foam đình hình khối khác nhau để phù hợp với các sản phẩm như tivi, màn hình máy tính, CPU, radio… Sản phẩm xốp PE đang được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp đóng gói hàng điện tử xuất khẩu sang các nước châu Âu, thay thế cho các khối xốp bọt biển vẫn thường được dùng. Vì xốp PE đã khắc phục được nhược điểm lớn của xốp bọt biển là có thể tái sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường, vẫn đảm bảo sự toàn vẹn của sản phẩm. Ở Việt Nam hiện nay Các Loại Mút Xốp Pe Foam dần trở lên thông dụng và đang thay thế hoàn toàn mặt hàng xốp như EPS, hoặc nilon Pe.

Bài viết cùng chủ đề