1. 0934.339.689 - 0906.182.686 - 0906.291.299

Bài viết

Màng chít là gì?

Màng chit- Sản phẩm bảo vệ hàng hóa tối ưu
Bạn đang lo lắng tìm một sản phẩm giúp bảo vệ hàng hóa của mình khỏi tác động của môi trường, giúp cố định và tránh bề mặt không bị trầy xước. Màng chit xứng đáng trở thành vị cứu tinh cho bạn. Công ty TNHH Liên Tỉ là một đơn vị dẫn đầu trong ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất bao bì. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng nhua cầu tối đa với những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài các sản phẩm bao bì đó, màng chit là một mặt hàng mấu chốt, giúp công ty dẫn đầu và nâng cao uy tín trong thị trường.

Màng chít là gì?

Có lẽ khái niệm màng chit đã không còn xa lạ với nhiều người. Sản phẩm này đã đi vào đời sống của người dân từ màng bọc thực phẩm đến việc phục vụ tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, đáp ứng như cầu đa dạng của thị trường bao bì đóng gói. Màng chit hay còn có tên là màng pe, màng co. Sản phẩm này được làm từ vật liệu LDPE ( linear-Low Density Polyethylene ) với cấu trúc thiết kế đặc biệt về cả độ căng, độ bám, độ bền và độ trong, Màng chit được đánh giá là có độ dẻo dai gấp nhiều lần các sản phẩm thông thường cùng mức giá. Nó có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau: thực phẩm, chế biến gỗ, vận chuyển…

Đặc tính của màng chít

Chính vì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với kết cấu chắc chắn nên màng chit có khả năng dãn dính , chịu độ căng cao, rất bền chặt. Hỗ trợ việc bao bọc bề mặt với nhiều loại hàng, kiện hàng lớn nhỏ cho người sử dụng. Nó có tính năng trong việc chống bụi bặm, ẩm mốc do nước, không khí. Giúp cố định đem lại độ an toàn tuyệt đối và không xây xước cho hàng hóa. Với màu trắng trong suốt, màng chít vẫn đảm bảo cho hàng hóa được sạch đẹp, đảm bảo thẩm mỹ, dễ dàng quản lý và quan sát được sô lượng cũng như trạng thái của sản phẩm.So với các cách thủ công khác nhua đóng gói bằng nilon, thùng caston thì màng chit vẫn là công cụ hữu hiệu nhất trong nền công nghiệp hàng hóa ở khâu đóng gói và vận chuyển.


Bài viết cùng chủ đề