1. 0934.339.689 - 0906.182.686 - 0906.291.299

Bài viết

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH ĐÓNG GÓI LIÊN TỈ được thành lập ngày 27/12/2007 và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/01/2008. Công ty chúng tôi chuyên nghiên cứu, khai thác và sản xuất các loại màng xốp(EPE), xốp bóp nổ, xốp cách nhiệt, túi linon, xốp dị hình và các loại bao bì đóng gói hợp thời trang tiện lợi cho nghành công nghiệp.

Ưu điểm sản phẩm của công ty chúng tôi : Sản phẩm không gây độc hại với môi trường, tránh va đập, hoãn xung, chống ẩm, chống bụi, chịu nhiêt, giữ nhiêt, chồng tia cực tím, phòng cọ xước, cách âm, cách nhiệt, phòng tĩnh điện, mềm mại, bền, chống hủ thực, chịu lực lôi...vvv


  

Vật liệu cách nhiệt Liên Tỉ


Sản phẩm của chúng được sử dụng cho các: thiết bị điện tử, điện dân dụng, vi tính, loa đài, thiết bị máy công nghệ, kính, gốm sứ, đồ gia dụng, đóng gói đồ lễ, rượu, kim khí, đồ chơi, giầy, vật dụng hàng ngày...vvv. Màng xốp ép giấy bạc dùng đóng trần nhà và chắn kính ôtô. Độ chống nóng cao, cũng có tác dụng rất cao cho đông lạnh và dã ngoại. Không chỉ đa dạng về sản phẩm, công ty TNHH đóng gói Liên Tỉ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển và bảo quản hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên tư vấn và sử dụng sản phẩm, thi công cải tạo chông nóng nhà xưởng. Với hơn 7 năm chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm màng xốp chúng tôi đã không ngừng cải tiến ứng dụng công nghệ mới để cho ra đời những sản phẩm đa dạng với chất lượng vượt trội để đem tới sự hài lòng cho quý khách hàng.


 Công ty chúng tôi chuyên cung cấp:

+ Vật liệu cách nhiệt Liên Tỉ: màng cuộn, túi xách tay giữ nhiệt, túi giữ nhiệt,

+ Sản phẩm màng xốp: xốp cuộn, xốp bóp nổ, túi màng xốp.
+ Tấm lợp kim loại: xốp dị hình, xốp ống, xốp cách nhiệt, xốp tấm
+ Và các loại sản phẩm khác: dây đai, dị hình đóng gói


Sự hài lòng của Quý khách là trách nhiệm của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn !

Bài viết cùng chủ đề